Scottish Xanh Xám Đực M12238

Đặc Quyền Đi Kèm

 • Trả góp LS 0% trong 12 tháng ()
 • Bảo hành toàn diện 365 ngày ()
 • Hỗ trợ khám chữa lên tới 1,000,000đ
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc ()
 • Tặng bộ phụ kiện trị giá 500,000đ

GIẤY TỜ ĐI KÈM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ

4.9

52 đánh giá

5 92.3%
4 7.7%
3 0%
2 0%
1 0%
 1. Đinh Công Lợi

  Hành trình bạn cún từ AZPET Hôm nay đã 1 tháng hơn bạn về mới có dịp gửi feedback. – Về bạn cún: Xinh xắn khoẻ mạnh từ lúc về nên trộm vía bạn lớn nhanh; Ăn khoẻ và rất dễ ăn. Mới 1 tháng mà từ bé nhỏ xíu vây giờ đã gần 10kg rồi. Nên sau 1 tháng cũng dành đánh giá tốt cho việc kiểm tra và chọn giống ngay từ đầu. Chu đáo và cẩn thận để mình chọn bạn ưng ý nhất. Golden thì các bạn tình cảm; thông minh nên mình chọn ngay từ đầu; chăm chút 1 xíu sạch sẽ là như cục bông di động.
  Về phía Azpet: Tôi rất cảm kích vì lần đầu mua nên không biết lựa chọn nào tốt. Nhưng mọi thứ chỉn chu nên quyết định chọn mua ở Azpet. Mọi thứ cần thận, tỉ mỉ và chu đáo đến tận bây giờ. Là khách hàng có nhu cầu và cần tham khảo nên mình quay lại để giúp các bạn có niềm tin từ khách hàng thực tế. Cảm ơn Azpet và các bạn hỗ trợ Thế và Hằng nhé.

 2. Vũ Quốc Bảo

  Thực sự thì bạn phải mua thì bạn mới hiểu cảm giác của tôi! Vui sướng, háo hức rồi hạnh phúc khi nhận được bé mèo đẹp ngoài mong đợi của bản thân. Nhân viên rất quan tâm ý kiến của khách hàng, hướng dẫn tận tình chu đáo! Đặc biệt bé mèo rất ngoan khoẻ mạnh và ghét vch luôn.

 3. Nguyễn Nghĩa

  Chất lượng Pet rất tốt, bé rất dễ thương và năng động, chỉ có cái trong quá trình vận chuyển để bé hơi dơ. Chị chăm sóc khách hàng thì rất nhiệt tình. Nói chung là trừ cái vụ vận chuyển thì còn lại là tuyệt vời.

Xem tất cả

ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI AZPET

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ AZPET

Call
error: Content is protected !!