4.9

52 đánh giá

5 92.3%
4 7.7%
3 0%
2 0%
1 0%

 • Lọc theo:
 1. Đinh Công Lợi

  Hành trình bạn cún từ AZPET Hôm nay đã 1 tháng hơn bạn về mới có dịp gửi feedback. – Về bạn cún: Xinh xắn khoẻ mạnh từ lúc về nên trộm vía bạn lớn nhanh; Ăn khoẻ và rất dễ ăn. Mới 1 tháng mà từ bé nhỏ xíu vây giờ đã gần 10kg rồi. Nên sau 1 tháng cũng dành đánh giá tốt cho việc kiểm tra và chọn giống ngay từ đầu. Chu đáo và cẩn thận để mình chọn bạn ưng ý nhất. Golden thì các bạn tình cảm; thông minh nên mình chọn ngay từ đầu; chăm chút 1 xíu sạch sẽ là như cục bông di động.
  Về phía Azpet: Tôi rất cảm kích vì lần đầu mua nên không biết lựa chọn nào tốt. Nhưng mọi thứ chỉn chu nên quyết định chọn mua ở Azpet. Mọi thứ cần thận, tỉ mỉ và chu đáo đến tận bây giờ. Là khách hàng có nhu cầu và cần tham khảo nên mình quay lại để giúp các bạn có niềm tin từ khách hàng thực tế. Cảm ơn Azpet và các bạn hỗ trợ Thế và Hằng nhé.

 2. Vũ Quốc Bảo

  Thực sự thì bạn phải mua thì bạn mới hiểu cảm giác của tôi! Vui sướng, háo hức rồi hạnh phúc khi nhận được bé mèo đẹp ngoài mong đợi của bản thân. Nhân viên rất quan tâm ý kiến của khách hàng, hướng dẫn tận tình chu đáo! Đặc biệt bé mèo rất ngoan khoẻ mạnh và ghét vch luôn.

 3. Nguyễn Nghĩa

  Chất lượng Pet rất tốt, bé rất dễ thương và năng động, chỉ có cái trong quá trình vận chuyển để bé hơi dơ. Chị chăm sóc khách hàng thì rất nhiệt tình. Nói chung là trừ cái vụ vận chuyển thì còn lại là tuyệt vời.

 4. Hiển CT

  Shop tư vấn rất nhiệt tình, ship chó nhanh an toàn, hỗ trợ chăm sóc tư vấn bé lâu dài, mình mới mua 1 em cún dể thương lắm, hứa sẽ ủng hộ shop lâu dài.

 5. Khưu Mạnh Dũng

  Chị Mai tư vấn rất nhiệt tình luôn ạ. Bé Samoyed khoẻ mạnh thông minh và rất đáng yêu. Rate cao cho Azpet !!

 6. Thảo Tít

  Mình mới đón Bông về ngoan và khôn lắm, tự biết đi vs đúng nơi.. Cám ơn AZPET nhé

 7. Tình Ngô

  Shop tư vấn nhiệt tình, dễ mến, mình đang tham khảo và sẽ cố gắng để mua cún bên shop, tin tưởng shop lắm ạ.

 8. Phạm Yến

  Shop tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, theo sát tình hình của bé. Bé lanh lợi, dễ thương, quấn chủ. Cảm ơn shop.

 9. Tiến Thành

  Cún rất đáng yêu nghịch ngợm bé ăn rất ngoan mình rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bên Azpet. Chị nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và siêu dễ thương luôn ý. Mình cho shop 5 sao, và siêu ưng ý luôn ạ.

 10. Trần Phan

  Nhận được bé mèo cực kỳ đáng yêu. Tư vấn và CSKH nhiệt tình, mèo có giấy tờ đàng hoàng, shop tận tình chu đáo. Lần sau lại ủng hộ ạ!

 11. Kim Anh

  Bé cực ngoan và đáng yêu ạ. Hơn nữa, nhân viên phục vụ cực kỳ nhiệt tình luôn, thực sự mình chưa gặp nhân viên ở đâu nhiệt tình đến như vậy!! Cảm ơn Azpet rất nhiều, 5 sao ạ.

 12. Khánh Usagi

  Bé rất đáng yêu, năng động và khoẻ mạnh. Shop tư vấn nhiệt tình, CSKH trả lời rất nhanh và tận tình. Nếu có dịp sẽ ủng hộ shop tiếp

 13. Thái Lê Minh Phát

  Nhân viên rất tận tình có tâm. Bé mèo về rất ngoan và nghe lời chủ. Cảm ơn Azpet đã hỗ trợ em trong thời gian qua.

 14. Duy Nguyễn

  Hôm nay nhận được 1 bé poodle từ shop. Thực sự bé rất đáng yêu, shop thì uy tín và tận tình, chu đáo với khách hàng. Thanks AZPET

 15. Nguyễn Ngọc Anh

  Mới đón cún về, cún mình khoẻ lắm ham chơi chạy nhảy suốt ngày, bên shop hỗ trợ nhiệt tình Cảm ơn shop nhiều nhé

 16. Sherry

  Shop tư vấn nhiệt tình từ đầu đến lúc đón bé về. Chăm sóc khách hàng tận tình, cặn kẽ. Boss khoẻ mạnh, chất lượng ạ. Chúc shop ngày càng thành công nhé

 17. Lưu Hữu Phúc

  Các bạn cún khá dễ thương, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Mọi người ghé ủng hộ shop nhé.

 18. Lá Hẹ

  Ưng cái bụng lém một thanh niên lab năng động, kiên trì và ngoan đúng lúc. Nhân viên CSKH nhiệt tình, chu đáo

 19. Phạm Mai Ngân

  Bé đáng yêu lắm ạ quấn người và rất tình cảm ý ạ, nhân viên ở shop thì siêu siêu nhiệt tình luôn ý ạ.

 20. An Sương

  Shop tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách chăm sóc các bé cặn kẽ. Nhân viên CSKH luôn hỏi thăm, quan tâm tình hình sức khoẻ các bé.

 21. Minh Nguyen

  Shop tư vấn và giải đáp lo âu của mình rất nhiệt tình từ khi mới đón bé về. Cám ơn shop

 22. Lê Khánh Bình

  Shop tư vấn nhiệt tình đến lúc đón bé về. Nhân viên hỏi thăm tình hình sức khoẻ hằng ngày. Bé rất ngoan. Cảm ơn Azpet nhiều nhé.

 23. Chang Nguyen

  Shop tư vấn nhiệt tình. Lần đầu mình mua mèo của 1 shop tư vấn vô cùng nhiệt tình và cute. Nghìn sao cho shop. Bên CSKH và tư vấn của shop rất chuyên nghiệp và nhiệt tình .

 24. Hữu Nguyễn

  Cám ơn shop đã hỗ trợ tận tình để mình có cơ hội đón bé. Mình hy vọng sớm có thể tiếp tục mua bé thứ 2 của bên mình. Cám ơn shop rất nhiều

 25. Phạm Huy Hoàng

  Bé cún mình nhận được rất đáng yêu và năng động. Nhân viên CSKH nhiệt tình, chu đáo. Xứng đáng 5 sao cho chất lượng

 26. Nguyễn Hữu Quang

  AZPET shop chất lượng, thái độ phục vụ đảm bảo, bé rất ngoan và xinh, ai cũng yêu.
  Cảm ơn nhân viên tư vấn và nhân viên CSKH nhiệt tình chu đáo. Có dịp sẽ ủng hộ shop thêm bé nữa ạ

 27. Chi Vũ

  AZPET có cách phục vụ và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Nhân viên tại cửa hàng cũng như bộ phận Chăm sóc khách hàng sẵn sàng và rất nhiệt tình khi giải đáp mọi thắc mắc của khách. Tôi thực sự yên tâm và thấy mình chọn lựa rất đúng khi mua pet tại đây.

 28. Thu Hà

  Nhân viên chăm sóc khách rất tận tình, các bạn vui vẻ tư vấn cho khách khiến cho mình rất hài lòng. Đón được em cún quá ư là hài lòng luôn.

 29. Nguyễn Hiền

  Em Poodle bên nhà Azpet rất đáng yêu, nghịch ngợm nhưng giờ ngủ vẫn rất ngoan. Đặc biệt mê các chị gái xinh đẹp 😊) Đánh giá shop 5* từ sự tư vấn đến chất lượng.

 30. Ngọc Nữ

  Dịch vụ rất tốt, tư vấn nhiệt tình, luôn làm hài lòng khách hàng. Bé rất xinh, rất nghịch . Chúc Azpet ngày càng phát triển thành công hơn.

 31. Hải Vũ

  Mới đón một em ALN rất đẹp và chất lượng, nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Rất hài lòng về dịch vụ của AZPET ạ!

 32. Lê Huỳnh Khả Luân

  Cảm ơn Azpet, bé rất dễ thương và năng động, mới về đã chạy nhảy quá trời luôn rồi

 33. Giang Vũ

  Tư vấn nhiệt tình, chịu khó, phong cách shop chuyên nghiệp sắp xếp hợp lý. Mèo nghịch nhưng biết nghe lời dù mới 2 tháng tuổi, có giấy tờ khai sinh rõ ràng. Giá cao hơn so với mặt bằng chung, tiền nào của ấy. Hài lòng với chất lượng và dịch vụ của shop.

 34. Nguyễn Phát

  Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, follow tiến độ sức khoẻ cho bé. Hỗ trợ nhanh chóng chính xác. Cám ơn AZPet đã mang lại cho mình sự hài lòng và 1 bé cún cực đáng yêu.

 35. Lotee Nguyen

  Bé rất khỏe và năng động, dịch vụ tốt, giá cả hợp lí, CSKH và tư vấn nhiệt tình. Nuôi quen bé rồi nếu muốn đón thêm bé nữa mình chắc chắn sẽ lại quay lại shop ^^. Mong shop sớm có chi nhánh trong TPHCM nữa.

 36. Sunny Trần

  Hồi giờ mình rất ngại khi mua hàng online, nhưng khi biết đến AZPET mình lại có suy nghĩ khác. Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, trả lời các thắc mắc của khách hàng 1 cách nhanh chóng. Cảm ơn shop đã hỗ trợ tận tình để mình có cơ hội đón bé.. Cám ơn shop rất nhiều
  Chúc AZPET sẽ có thật nhiều đơn hàng để mở thêm chi nhánh ở TPHCM nhé !!!

 37. Hồng Nhung

  Azpet rất chuyên nghiệp, bé rất ngoan, đáng yêu. Tuy mấy ngày đầu chăm bé khá vất vả, nhưng mình tin tưởng bé sẽ lớn lên khỏe mạnh nhờ có AZPET cùng đồng hành.

 38. Maria Glenda

  I can’t say much because of overwhelming feeling that they gave us. They support us through all the process and always good in communication. They are so happy to answer all of our questions. Theu gave us a new member without having so much stress. They are there until the puppy reach our Home. Thank you so much AZPET.

 39. Trần Đình Phúc

  Mình rất hài lòng về Azpet, làm ăn rất uy tín, bé cún cũng rất dễ thương và ngoan.
  Nếu có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ Azpet ạ.

 40. Khánh Vân Hoàng Thị

  Em đáng yêu và quấn chủ, cả nhà mình ai cũng cưng. Shop theo sát và tư vấn tận tình. Mình rất hài lònggggg.

 41. Nguyen Anh

  Cún về nhà rất ngoan. Ham ăn và năng động. Nhân viên rất nhiệt tình chu đáo. Đợi bé lớn lên xíu nữa sẽ qua shop lựa thêm bé nữa về cho có bạn có bè. Cảm ơn shop nhiều. chúc shop ngày càng phát triển.

 42. Quỳnh Anh

  Mới đón 1 bé cún từ shop về và rất hài lòng ạ Shop tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm kiểm tra sức khoẻ của cún và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc. Bé corgi về nhà rất khoẻ mạnh, năng động. Nhân viên CSKH chu đáo hướng dẫn và hỏi tình hình của cún

 43. Anthony Dang

  Shop tư vấn cực kì nhiệt tình. Lúc đón về bé hơi mệt nhưng mới vừa uống miếng nước là quậy banh nhà luôn còn ăn uống khoẻ. Nói chung là mình rất là hài lòng về shop!

 44. Le Huynh Phong Linh

  Thanks a lot shop lắm vì đã tư vấn và mang đến 1 em bé cực kỳ đáng iu. Nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ nè, shop nhớ có nhiều ưu đãi với khách quen hơn nữa nha.

 45. Bùi Đắc Đạt

  AZPET có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt là chất lượng sức khỏe của các bé rất tốt, uy tín rất cao. Cảm ơn AZPET về bé cún này ạ. Chúc toàn thể đội ngũ AZPET có thật nhiều sức khỏe để chăm sóc các bé thật tốt ạ.

 46. Trần Trang

  5* ++ cho chất lượng Pet và nhân viên CSKH. Lần đầu nuôi Pet nhưng không hề bị bỡ ngỡ vì các bạn nhân viên luôn hướng dẫn nhiệt tình 24/7, ủng hộ 1000 lần. Trộm vía mong em hay ăn chóng lớn, đẹp zai và khoẻ mạnh. Shop cứ giữ phong độ thế này mãi mãi để càng ngày càng phát triển hơn a.

 47. Sói Tony

  Vừa nhận bé cún từ AZPET về. Cún rất năng động và khỏe mạnh. Nhân viên tư vấn, CSKH của shop rất tận tình và chuyên nghiệp. Rất yên tâm ủng hộ ạ!

 48. Văn Khải

  AZPET chất lượng, thái độ phục vụ đảm bảo, bé rất ngoan và xinh, ai cũng yêu.
  Cảm ơn nhân viên tư vấn và nhân viên CSKH nhiệt tình chu đáo. Có dịp sẽ ủng hộ shop thêm bé nữa ạ

 49. Lucas Pham

  Sau khi lựa chọn khá nhiều trại mèo, đến cuối cùng thì cũng quyết định đón em ở Azpet. Vì uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, và quả là không làm mình thất vọng. Mình cảm thấy rất hài lòng từ nhân viên tư vấn cũng như các bạn chăm sóc khách hàng, thực sự rất ưng ý. Với chất lượng này thì hoàn toàn xứng đáng 5* ++ luôn nha. Hi vọng trong tương lai mình sẽ đón thêm nhiều thành viên mới nữa.

 50. Dang Khoa Nguyen

  Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, nên giảm giá nhiều hơn cho bé cún đón lần thứ 2,3…sẽ hấp dẫn hơn nhé. Bé cún quá xinh, quá ngoan, rất khoẻ.

 51. Thy Anh

  Shop tư vấn rất nhiệt tình, các bạn phục vụ tiếp cận khách hàng rất tốt. Mình sẽ ủng hộ thêm bé nữa vào lần tới. Cảm ơn shop

 52. Trần Lão Gia

  Mình rất hài lòng với AZPET. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc cực kì nhiệt tình và chu đáo. Mua bé về rồi nhưng mọi thắc mắc đều đc giải đáp nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính. Cám ơn AZPET rất nhiều

error: Content is protected !!